fbpx

Chào mừng bạn đến với Abacus Master

Với giáo trình đã được không ngừng được cải thiển qua nhiều năm và trên nhiều quốc gia. Abacus Master tự tin mang đến cho các bé những nấc thang giáo dục vững chắc nhất. Trân trọng những năng lực của bé và cùng đồng hành để phát huy hết tài năng của trẻ

Bên cạnh đó môi trường học là một yếu tố quan trọng để tạo bối cảnh phù hợp giúp bé thoải mái sau những giờ học chính khóa căng thẳng. Đến với trung tâm đào tạo của Abacus Master bé sẽ như được đến một khu vui chơi trải nghiệm để cùng bạn bè khám phá những điều thú vị từ chính bên trong của bé.

“Nghiên cứu cho thấy trung bình con người chỉ sử dụng được 3% năng lực của bộ não, Albert Einstein chỉ mới sử dụng được 5% thôi đã là một trong mười thiên tài vĩ đại nhất thế giới. Hãy hình dung, tiềm năng sẵn có của con em mình là thế nào, và nếu chúng được đầu tư, hỗ trợ của phụ huynh, chúng có thể đi đến đâu trong tương lai.”

Sự Hứng Thú của bé là yếu tố quan trọng nhất


Chỉ khi bé cảm thấy hứng thú thì lúc đó niềm đam mê khám phá của bé sẽ trổi dậy và sẵn sàng đón nhận những thử thách trong lớp học. Abacus Master với những giảng viên được tuyển chọn và đào tạo chất lượng, thường xuyên được kiểm tra và đào tạo nâng cao để có thể thấu hiểu và tận dụng được cách tiếp cận phù hợp trong quá trình học và chơi với bé

Cảm nhận của phụ huynh

Trước đây bé nhà mình rất ngại học toán, mình biết chương trình này hay nên cũng đông viên bé đi học. Mới nghe bé cũng sợ nhưng vào thấy lớp vui quá bé lại mê ! Sau gần 1 tháng thì môn toán của bé khá lên trông thấy.
Trần Thị Thùy Chi
Ban đầu cũng ngại  chương trình này , sợ quá nặng với bé nhưng chỉ sau hơn 1 tuần mình đã cảm thấy bất ngờ về khả năng tính nhanh của cháu.
Nguyễn Đình Toản
Bé nhà mình rất hứng thú sau khi học về, bé không còn ngại tính toán mà còn chủ động thể hiện nó như 1 sở trường.
Trần Thị Thủy
Gọi Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon